Sự kiện

Ký kết thoả thuận hợp tác với Công Đoàn Văn Phòng Trung Ương Đảng

Thực hiện kế hoạch công tác năm và hoạt động vì lợi ích đoàn viên công đoàn, ngày 26 tháng 4 năm 2022, Công đoàn Văn phòng Trung Ương Đảng đã tổ chức buổi toạ đàm về chăm sóc sức khoẻ hậu Covid 19 và lễ ký kết thoả thuận hợp tác chương trình vì Phúc Lợi Đoàn Viên Công Đoàn.

Tham dự buổi toạ đàm và lễ ký kết thoả thuận hợp tác có các đại diện từ Văn phòng Trung Ương Đảng và đại diện ban lãnh đạo của các doanh nghiệp. Trong đó Công ty CP dinh dưỡng Moola Việt Nam – thương hiệu Moola Milk cũng là đơn vị duy nhất về Sản Phẩm Dinh Dưỡng được Công Đoàn VP Trung Ương Đảng lựa chọn tin dùng để chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ, đoàn viên trong Văn Phòng Trung Ương Đảng.

MoolaMilk đã khẳng định chất lượng và chinh phục được nhiều thị trường khó tính. MoolaMilk đã có sự phát triển toàn diện để đáp ứng gần như mọi nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng đang ngày càng trở nên đa dạng hơn cũng như tạo được vị thế vững chắc của sản phẩm và thương hiệu công ty trên thị trường sữa bột dinh dưỡng tại Việt Nam.

Moola Milk đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp sản phẩm dinh dưỡng thiết thực với mức giá ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các Cán Bộ, Viên Chức thuộc Công Đoàn VP Trung Ương Đảng khi sử dụng các sản phẩm sữa đến từ Moola. Qua đó giúp nâng cao vị thế, uy tín của thương hiệu MoolaMilk trong việc đồng hành và quan tâm chăm lo tới sức khỏe, góp phần mang lại phúc lợi, những giá trị về vật chất và tinh thần nhiều hơn nữa cho công đoàn viên chức, các cán bộ, nhân sự thuộc Văn Phòng Trung Ương Đảng.

Một số hình ảnh trong buổi toạ đàm về chăm sóc sức khoẻ hậu Covid 19 và lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Công Đoàn Văn Phòng Trung Ương Đảng:

Các tin liên quan