Câu hỏi 1: Sữa Moola có bị ngọt không, khó uống không?

Độ ngọt rất vừa phải từ sữa, không bị ngọt đớ, vị thơm ngon dễ uống khi pha đúng tỉ lệ .

Câu hỏi 2: Uống sữa Moola có béo phì không?

Uống sữa Moola mlik giúp cơ thể đầy đủ dưỡng chất, thành phần chất béo thực vật trong sữa giúp tiêu hóa tốt, thải mỡ xấu, không gây béo phì, cân nặng ổn định khi cơ thể khỏe mạnh, và tuyệt vời hơn khi kết hợp tập luyện thể dục thể thao đều đặn hằng ngày.

Câu hỏi 3: Uống sữa JOINT bổ sung Canxi có gây sỏi thận không?

Không, vì canxi có trong sữa dễ hòa tan, thẩm thấu vào thành ruột, các dưỡng chất và tỉ lệ canxi/photpho trong sữa giúp tiêu hóa tốt.

Câu hỏi 4: SP Moola phụ nữ có thai uống được không?

, vì SP Moola bổ xung dinh dưỡng, bà bầu cũng cần phải bổ xung dinh dưỡng và canxi.

Câu hỏi 5: Người bị bệnh thấp khớp có uống được sữa Moola không?

Quá tốt, người bị thấp khớp hay xương khớp hãy dùng Sản phẩm JOINT sữa bổ xung canxi, và vitamin tốt cho xương chắc khỏe và sụn khớp linh hoạt, tái tạo cơ bắp, khỏe mạnh.

Câu hỏi 6: Từ khi mở nắp hộp sữa ra để được trong thời gian bao nhiêu lâu?

Tốt nhất là sử dụng uống sữa đều trong hai tuần, sau khi mở nắp hộp sữaMoola tối đa để được một tháng là sử dụng hiệu quả nhất vì nguyên liệu trong sữa Moola không sử dụng chất bảo quản.

Câu hỏi 7: Đi thăm Người ốm, kém ăn, suy nhược cơ thể, nằm viện thì nên mua sản phẩm nào của Moola làm quà thăm bệnh nhân?

Sản phẩm ADULTS Sure của Moola rất phù hợp và là món quà ý nghĩa nhân văn mà mọi người hay chọn mua tặng nhau giúp hồi phục sức khỏe nhanh, đầy đủ dưỡng chất năng lượng, vitamin thay thế cho bữa ăn.