anh bv

Công ty Cổ Phần Dinh dưỡng Moola Việt Nam với tầm nhìn mong muốn trở thành: “Một biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm sữa dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cho cuộc sống con người”.

Đầu tư khoa học – Kỹ thuật

Moola không ngừng đầu tư khoa học công nghệ để sáng tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

– Chuyên gia: Đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng của Moola đều được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm. Dựa trên những nền tảng nghiên cứu đó họ hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của người Việt để xây dựng nên những sản phẩm chất lượng phù hợp với từng đối tượng, từng độ tuổi.  Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn thận sao cho phù hợp với người tiêu dùng.

– Nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín: Nhà máy mới được xây dựng và đi vào hoạt động với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và được vận hành bởi những công nhân có trình độ tay nghề cao, các sản phẩm được sản xuất tại Moola Milk đều được đảm bảo chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nhà máy sữa trang thiết bị hiện đại

– Hợp tác với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia: Công ty Cổ Phần Dinh dưỡng Moola Việt Nam được sự hợp tác từ Công ty Cổ phần hóa chất thực phẩm Châu Á – Nhà máy chế biến thực phẩm Thái Sơn tại VSIP Bắc Ninh – đối tác chiến lược của Trung tâm Dịch vụ KHKT Dinh Dưỡng (trực thuộc Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia) cùng nỗ lực nghiên cứu và cải tiến công thức của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới nhằm cung cấp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, trung niên, người cao tuổi như phát triển trí não, chiều cao, cân nặng… và đặc biệt chú ý tới đẩy cao sản phẩm dành cho học đường.

Moola hợp tác với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

– Hợp tác với Stern Vitamin: Moola liên kết nhập khẩu toàn bộ các loại Vitamin từ SternVitamin và được các chuyên gia của hãng nghiên cứu sản xuất riêng “Công thức Vitamin” cho các dòng sản phẩm Moola.

Sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại 

Các sản phẩm sữa của Moola được sản xuất tại nhà máy dinh dưỡng Moola – được thành lập bởi những con người giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực dinh dưỡng, luôn trăn trở về sức khỏe của cộng đồng.

Nhằm mục tiêu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt, Moola Milk sẵn sàng cung cấp tới thị trường đa dạng các sản phẩm dinh dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu cho trẻ em và người trưởng thành ở mọi lứa tuổi.

Sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại 

Với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài, Moola cam kết mang tới những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cấp, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như ARGENTINA, IRELAND, AUSTRALIA và NEW ZEALAND

Freshness Gold  là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Moola với công thức vượt trội, hoàn hảo nhất, theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho thế hệ trẻ em Việt Nam.

Nguyên liệu sữa nhập khẩu từ New zealand, Australia

Như chúng ta đã biết thì Việt Nam nhập khẩu sữa nhiều nhất là ở New Zealand, Australia nhờ được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng, hai đất nước này có vị trí địa lý và thời tiết thuận lợi để đàn bò sữa được nuôi dưỡng trong môi trường lý tưởng nhất, tự nhiên nhất mà hiếm có đất nước nào sánh bằng. Chính vì vậy, chất lượng sữa bột từ New Zealand luôn thuộc những loại sữa tốt nhất dành cho cơ thể người.

Nguyên liệu nhập khẩu, Kỹ thuật sản xuất hiện đại

Các sản phẩm sữa Moola Milk được sản xuất tại nhà máy Moola với dây chuyền máy móc, kỹ thuật hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu và nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand, Australia được kiểm tra nghiêm ngặt tại tất cả các khâu nên đảm bảo chất lượng sản phẩm ra mắt thị trường là tuyệt đối An toàn – Chất lượng – Giá cả phù hợp.

Moola đang từng ngày không ngừng thay đổi sáng tạo để mang lại nguồn dinh dưỡng chất lượng và an toàn đến tay người tiêu dùng. 

 

Chất lượng sản phẩm

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học có sẵn về chế độ dinh dinh dưỡng, Moola  đã nghiên cứu và mang đến những dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với tiêu chuẩn và thể trạng, khẩu vị người Việt.

Moola định hướng sản xuất các sản phẩm sữa chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi Các sản phẩm dinh dưỡng của Moola Milk đã và đang chăm sóc cho sức khỏe cho các gia đình Việt bao gồm:

– Freshness Gold – Sữa bột dinh dưỡng với công thức đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, bổ sung năng lượng và dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ miễn dịch cho trẻ.

– Sữa hạt Dr. Moola- công thức tổng hợp của nhiều loại hạt trong thiên nhiên và tảo xoắn tạo nên 1 sản phẩm hữu cơ Organic rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ Người bị bệnh tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu, ngừa ung thư, giảm lão hóa trên da và các cơ quan chức năng trong cơ thể. 

– Adults Sure sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cao năng lượng cho người cao tuổi, người bị suy nhược cơ thể, người trong giai đoạn phục hồi sức khỏe trước và sau phẫu thuật

– Relax Gold – Sản phẩm sữa dinh dưỡng đặc biệt bổ sung GABA, Vitamin & Khoáng chất giúp ngủ ngon giảm căng thẳng & mệt mỏi

– Moola Joint – sản phẩm dinh dưỡng giàu Canxi, hệ dưỡng chất tối ưu cho người cao tuổi ngăn ngừa loãng xương và tăng khả năng vận động.

Moola Milk – Nhà cung cấp Sữa dinh dưỡng chất lượng đạt chuẩn hàng đầu tại Việt Nam!