Tin tức

Loãng Xương không còn đáng sợ vì đã có Moola Joint

Có lẽ bạn hiểu rằng sau tuổi 50, cơ thể của ông bà, cha mẹ thường xuyên gặp phải các vấn đề về xương khớp, loãng xương, thoái hóa khớp gây nên những khó khăn trong các hoạt động hàng ngày.
Xem thêm

Mách bạn một dòng sữa Canxi tốt cho người cao tuổi hiện nay 

Người cao tuổi là đối tượng dễ bị tổn thương xương khớp và có nguy cơ cao thiếu hụt hàm lượng Canxi trong cơ thể do các vấn đề về tuổi tác và sự lão hóa tuổi già. 

Xem thêm

Những tiêu chí chọn lựa sữa cho người cao tuổi

Người cao tuổi với thể trạng ngày càng suy giảm dẫn đến tình trạng khó hấp thu các chất dinh dưỡng từ những bữa ăn hàng ngày. Vì vậy ngoài những bữa chính cần bổ sung thêm sữa để bổ sung đầy đủ năng lượng, dưỡng chất các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. 

Xem thêm

Người cao tuổi và những căn bệnh cần phòng tránh ?

Một thực tế rất dễ nhận thấy đó là các bệnh ở người trung tuổi sẽ có biểu hiện gia tăng nhanh chóng, vậy nguyên nhân nào khiến cho người cao tuổi dễ mắc bệnh và những căn bệnh phổ biến nào ở người cao tuổi thường xuyên mắc? 

Xem thêm

Tầm Quan Trọng Của Vi Chất Dinh Dưỡng Đối Với Trẻ Nhỏ

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng có vai trò rất quan trọng, khi thiếu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi nói đến vi chất dinh dưỡng tức là bao gồm nhóm vitamin (A,B,C,D,E…)

Xem thêm

Gừng, sả và chanh hỗ trợ bệnh nhân COVID-19 như thế nào?

Tác dụng của gừng, sả, chanh mà nhiều người áp dụng tại nhà chỉ được đánh giá hiệu quả là ở mức độ hứa hẹn chứ không hoàn toàn tích cực. Chúng không thể chữa khỏi COVID-19. Tuy nhiên, có thể tốt cho sức khỏe vì tăng cường hệ thống miễn dịch.
Xem thêm

Sữa Moola Milk – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn!! 

Bật mí cho bạn biết một nhãn hiệu sữa hiện nay được nhiều gia đình truyền tai nhau về công dụng tuyệt vời giúp cả gia đình tăng cường sức đề kháng, phát triển mạnh khỏe nhé. Moola Milk được đội ngũ chúng tôi đầu tư tâm huyết rất nhiều để có thể ra mặt thị trường Việt Nam

Xem thêm

Cách điều trị Covid-19 mới nhất theo đúng quy định của Bộ Y tế

Có hay không có cách điều trị Covid-19? Phác đồ điều trị Covid-19 tại bệnh viện và tại nhà dành cho những F0 không triệu chứng được thực hiện như thế nào? Đây hiện là những thắc mắc đang rất được nhiều người quan tâm.

Xem thêm