Dinh dưỡng sức khỏe

JOINT Premium – sữa hỗ trợ sức khoẻ xương khớp

Chế độ dinh dưỡng thường ngày có một vai trò rất quan trọng đối với việc tăng cường sức khỏe xương khớp, phòng chống bệnh tật. Ngoài việc lựa chọn các loại thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày thì mọi người nên ưu tiên sử dụng các loại sữa dinh dưỡng. Đặc biệt với những nhóm đối tượng từ 30 tuổi trở lên nên quan tâm đến các sản phẩm sữa bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe. Trong các sản phẩm sữa trên thị trường bạn có thể tham khảo JOINT Premium – sữa hỗ trợ sức khoẻ xương khớp. Bài viết dưới đây hãy cùng moolamilk.vn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.

Tại sao nên sử dụng sữa hỗ trợ sức khỏe xương khớp?

Mỗi một bộ phận của con người đều đóng một vai trò hết sức quan trọng. Xương cũng thế nó giúp tạo khung cấu trúc, bảo vệ các cơ quan, nơi neo bám của các bó cơ và lưu trữ canxi. Trong giai đoạn đầu đời và thiếu niên là thời điểm vàng để xây dựng và nuôi dưỡng xương chắc khỏe. Khi bước sang giai đoạn trung niên và cao tuổi việc bổ sung dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng để làm giảm quá trình hủy xương và gia tăng quá trình tạo xương. Việc này giúp xương khớp của bạn chắc khỏe và phòng ngừa căn bệnh loãng xương hiệu quả.

Bởi nguy cơ loãng xương phụ thuộc vào khối lượng xương bạn đạt được ở thời điểm 30 tuổi và mức độ hủy xương nhanh chóng sau đó. Khi mà khối lượng xương ở giai đoạn này càng cao thì khi về già bạn càng có nhiều xương trong “ngân hàng” và giảm nguy cơ bị loãng xương tốt hơn.

Hình 1_Hãy lựa chọn và sử dụng sữa hỗ trợ sức khỏe xương khớp ngay khi ở độ tuổi trưởng thành.

Bạn có thể nhận biết được tình trạng loãng xương với các dấu hiệu như xương yếu và giòn kèm theo các cơn đau nhức xương, khớp. Xương là một mô sống và đóng vai trò cấu trúc trong cơ thể. Khối lượng xương sẽ đạt đến đỉnh điểm ở độ tuổi trưởng thành là từ 20 tuổi đến 30 tuổi. Khi ở tuổi trung niên và cao tuổi quá trình hủy xương sẽ diễn ra nhanh chóng và bạn có thể “vay mượn” khối lượng xương tích lũy đó khi lớn tuổi.

Tuy nhiên phương pháp tốt nhất vẫn là việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng bố sung canxi và các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Một trong những sản phẩm giúp cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe xương khớp và phòng chống loãng xương chính là sữa.

Hình 2_Ngoài chế độ ăn hàng bổ sung canxi hãy sử dụng JOINT Premium – sữa hỗ trợ sức khoẻ xương khớp.

JOINT Premium – sữa hỗ trợ sức khoẻ xương khớp

Theo các nghiên cứu cho thất với người lớn từ 19 đến 50 tuổi chế độ dinh dưỡng theo khuyến nghị (RDA) nên bổ sung 1.000 mg canxi mỗi ngày. Còn đối với phụ nữ từ 51 tuổi và nam giới từ 71 tuổi sẽ cần tăng lên 1.200 mg/ngày. Việc bổ sung các thực phẩm canxi qua bữa ăn hàng ngày bao gồm sữa, hạnh nhân, bông cải xanh, cải xoăn, cá hồi đóng hộp với xương, cá mòi và các sản phẩm từ đậu nành, chẳng hạn như đậu phụ… Nếu bạn vẫn đang không biết loại sữa nào giúp xương khớp chắc khỏe. Vậy hãy tham khảo ngay JOINT Premium – sữa hỗ trợ sức khoẻ xương khớp của công ty cổ phần dinh dưỡng Moola Việt Nam.

Hình 3_ JOINT Premium – sữa hỗ trợ sức khoẻ xương khớp chất lượng, an toàn tại Việt Nam.

Việc sử dụng sữa hỗ trợ sức khỏe xương khớp bắt đầu càng sớm sẽ càng tốt. Đặc biệt là đối với phụ nữ vì đây là đối tượng có nguy cơ bị mất xương ở giai đoạn mang thai và cho con bú. Do đó, nhiều người đã lựa chọn sữa JOINT Premium như là giải pháp hỗ trợ dinh dưỡng giúp chăm sóc xương chắc khỏe. Khi bước sang độ tuổi 30, đặc biệt là phụ nữ sau sinh lại càng nên bổ sung Canxi để ngăn ngừa nguy cơ loãng xương. Với hàm lượng Canxi và vitamin D cao, sữa JOINT Premium sẽ giúp tăng cường quá trình tạo xương và giảm quá trình hủy xương ở độ tuổi trung niên trở lên.

Không chỉ cung cấp lượng Canxi cao, sữa JOINT Premium còn cung cấp Collagen type II giúp chống lão hóa, D3 hỗ trợ vận động cơ và sụn khớp linh hoạ,Vitamin K2 bổ sung giúp hấp thụ và chuyển hóa canxi, giảm vôi hóa mạch máu, Mufa, Pufa tốt cho tim mạch khỏe mạnh…

Moola Việt Nam với nhiều năm nghiên cứu về dinh dưỡng cho người Việt. Chúng tôi hiểu được thói quen dinh dưỡng và sinh hoạt của người Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi khuyên khích mọi người nên sử dụng sản phẩm sữa JOINT Premium – sữa hỗ trợ sức khoẻ xương khớp. Hãy chăm sóc sức khỏe xương khớp của chính mình và người thân ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *