Dinh dưỡng sức khỏe

BLOOD Care – dinh dưỡng tốt cho người bị huyết áp

Huyết áp là căn bệnh mãn tính chính vì thế cần được phát hiện sớm để theo dõi và điều trị lâu dài. Đặc biệt với bệnh huyết áp cao thường gặp ở những người già, người cao tuổi. Còn bệnh huyết áp thấp lại thường gặp ở những người trẻ có lối sống sinh hoạt không đều đặn. Để giúp người bện điều hòa huyết áp thì việc lựa chọn các sản phẩm sữa như BLOOD Care – dinh dưỡng tốt cho người bị huyết áp là rất cần thiết. Vậy hãy cùng moolamilk.vn tìm hiểu về căn bệnh này cũng như sản phẩm sữa BLOOD Care nhé.

Bệnh huyết áp là gì? Có nguy hiểm không?

Huyết áp là căn bệnh mà bạn có thể hiểu nôm na là áp lực của dòng máu trong lòng động mạch đi nuôi cơ thể. Nó được tạo bởi sức co bóp hút – đẩy máu của tim và sự co giãn của thành mạch. Đóng vai trò quan trọng chính vì thế căn bệnh này sẽ chi phối đến nhiều yếu tố khác như: nhịp tim, độ đàn hồi động mạch, thể tích máu lưu thông và độ nhớt máu…

Hình 1_Huyết áp là một trong những căn bệnh nguy hiểm cần được phát hiện sớm để điều trị kịp thời.

Bệnh huyết sẽ chia làm 2 dạng là huyết áp cao và huyết áp thấp. Huyết áp cao là tình trạng huyết áp sẽ tăng cao hơn so với mức bình thường là 140/90 mmHg. Huyết áp thấp là tình trạng huyết áp thấp hơn mức bình thường là 140/90 mmHg. Khi áp lực của máu quá cao thì trái tim của bạn cần phải dùng nhiều lực hơn để bơm máu đủ cung cấp đủ máu cho toàn cơ thể. Còn khi huyết áp tụt sẽ khiến bạn gặp phải tình trạng hoa mắt, chóng mặt…Do đó có thể thấy bệnh huyết áp ảnh hưởng rất lớn đến sức khẻo của người bệnh bởi nó rất dễ dẫn đến nguy cơ suy tim, suy thận hoặc đột quỵ.

Các triệu chứng của người bị bệnh huyết áp khá đa dạng. Chính vì thế, trên thực tế có rất nhiều người bị bệnh huyết áp nhiều năm mà lại không phát hiện ra bệnh. Cho đến khi đi khám bệnh hoặc đã bị các biến chứng nguy hiểm mới biết mình mắc bệnh lâu năm. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho căn bệnh này trở nên nguy hiểm và được xem là “kẻ giết người thầm lặng”. Đặc biệt, cách duy nhất để biết mình bị huyết áp là nên kiểm tra huyết áp thường xuyên để phát hiện bệnh sớm có phương pháp điều trị phù hợp.

Hình 2_ Hãy lựa chọn cho mình chế độ dinh dưỡng đa dạng kết hợp với lối sống lành mạnh.

BLOOD Care – dinh dưỡng tốt cho người bị huyết áp

Bệnh huyết áp là căn bệnh không có thuốc đặc trị và không thể chứa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi căn bệnh này có thể kiểm soát bằng chế độ dinh dưỡng cùng lối sống lành mạnh. Người bệnh cần phải xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng đa dạng, khoa học để điều hòa huyết áp.

Hình 3_BLOOD Care – dinh dưỡng tốt cho người bị huyết áp

Đối với chế độ dinh dưỡng của người bị bệnh huyết áp thì việc bổ sung sữa điều hòa huyết áp là rất tốt. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại sữa điều hòa huyết áp cho bạn lựa chọn như BLOOD Care – dinh dưỡng tốt cho người bị huyết áp. Đây là sản phẩm sữa dinh dưỡng của công ty cổ phần dinh dưỡng Moola Việt Nam. Sản phẩm sữa này ngoài việc cung cấp dinh dưỡng nó còn bổ sung tổ yến bổ dưỡng, hỗ trợ điều hòa huyết áp và tăng cường đề kháng.

BLOOD Care là sản phẩm sữa dinh dưỡng phù hợp với những người trên 30 tuổi, người trung niên và người cao tuổi. Chính vì thế những ai trong độ tuổi này đang gặp các vấn đề về dinh dưỡng, huyết áp hãy tham khảo và lựa chọn ngay BLOOD Care cho mình và những người thân yêu.

Moola Việt Nam là đơn vị có nhiều năm nghiên cứu dinh dưỡng cho người Việt. Chúng tôi hiểu rõ thói quen ăn uống cùng lối sống sinh hoạt của người Việt. Chính vì thế ngoài việc sử dụng sữa BLOOD Care – dinh dưỡng tốt cho người bị huyết áp. Mọi người cần có chế độ dinh dưỡng đa dạng, lành mạnh và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để giúp điều hòa huyết áp, tăng cường sức khỏe tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *