Dinh dưỡng học đường

Sản phẩm Moola Milk – dinh dưỡng học đường quý giá

Trẻ em trong độ tuổi đến trường bên cạnh việc cần được chăm lo về việc học hành, các em còn phải được quan tâm về chế độ dinh dưỡng cân đối hợp lý. Với chương trình học bán trú ở hầu hết các trường như hiện nay, trẻ em sẽ có nhiều bữa ăn tại trường. Chính vì vậy, chế độ dinh dưỡng cho trẻ bắt đầu đến trường là vô cùng quan trọng. Với trẻ ở độ tuổi đến trường thì sữa là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu. Để trẻ có thể vui khỏe đến trường với thể trạng tốt nhất, các bậc phụ huynh cần chọn loại sữa tốt nhất cho trẻ. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các phụ huynh nên chọn sản phẩm của Moola Milk dinh dưỡng học đường quý giá nhất.

Tại sao nên chọn sản phẩm dinh dưỡng Freshness Gold của Moola Milk?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa dinh dưỡng khác nhau nhưng lý do tại sao các chuyên gia khuyên chọn Moola Milk dinh dưỡng học đường tốt nhất. Sở dĩ Moola Milk là thương hiệu được lựa chọn phục vụ các bữa ăn cho trẻ trong các trường mầm non, mẫu giáo hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh thành bởi các yếu tố sau:

Thành phần dinh dưỡng hoàn chỉnh

Moola Milk với sản phẩm sữa Freshness Gold là sản phẩm đã được Viện Dinh Dưỡng, Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia Việt Nam đánh giá và kiểm nghiệm, về độ an toàn chất lượng thực phẩm, chế độ dinh dưỡng có trong các chất, thành phần cấu thành trong sản phẩm tốt và phù hợp với người Việt, trẻ em Việt độ tuổi từ 1-10 tuổi. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm tin dùng Freshness Gold bởi thực tế các trường mầm non hiện tại đang sử dụng sản phẩm này đều đã và đang phản hồi tốt về hiệu quả sử dụng cho các bé phát triển tốt, đều và khỏe mạnh hơn. Có thể đem lại cho bé sự phát triển toàn diện và an toàn như vậy là do Freshness Gold chứa các thành phần dinh dưỡng với công thức đặc biệt của các chuyên gia quốc tế nhằm hỗ trợ nhu cầu thể chất cũng như nguồn năng lượng dồi dào cho trẻ khỏe mạnh. Các thành phần dinh dưỡng cụ thể là:

Carbohydrate 

Loại carbohydrate chính có trong sữa thông thường là lactose. Vì vậy khi nghiên cứu thành phần sữa dinh dưỡng, các nhà sản xuất Freshness Gold cũng rất chú ý đến thành phần carbohydrate. Thành phần lactose được thay thế một cách linh hoạt và hạn chế gây dị ứng đối với cơ thể trẻ.

 Protein 

Nói đến sữa là người ta nhắc ngay đến một thành phần không thể thiếu đó là protein. Freshness Gold chứa hàm lượng protein cao (đạm sữa). Đạm sữa khi đưa vào công thức sữa có thể làm giảm một số triệu chứng dị ứng vì đã được thủy phân một phần hoặc hoàn toàn. Đạm sữa khi được thuỷ phân có tỉ lệ cao sẽ sản sinh ra các axit amin cơ bản dễ hấp thụ. Những em bé bị dị ứng với protein có thể sử dụng mà cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.

Chất béo

Loại axit béo được các nhà nghiên cứu của Moola Việt Nam đưa vào Freshness Gold là DHA và ARA.  Các loại axit béo này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển não bộ và đôi mắt của trẻ. Trẻ trong độ tuổi đến trường rất cần bổ sung những chất này để giúp tăng cường khả năng tập trung học tập và giảm những bệnh về mắt. Bên cạnh đó, trẻ cần phát triển vận động nhiều hơn khi ở trường và DHA giúp thúc đẩy sự phát triển thể chất một cách ổn định.

Vitamin và khoáng chất

Khoáng chất đặc biệt là sắt, thành phần không thể thiếu của cơ thể ở bất ký giai đoạn nào. Thành phần của Freshness Gold có thành phần sắt cao, giúp cơ thể trẻ bổ sung dưỡng chất này đầy đủ. Sắt giúp tái tạo các tế bào hồng cầu, giúp nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình sử dụng Freshness Gold, không còn lo lắng bé bị ốm khi đến trường.

Sản xuất đảm bảo

Freshness Gold được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Châu Âu phù hợp với thể trạng phát triển của trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 1 đến 10. Những nguyên liệu được Moola Việt Nam sử dụng trong Freshness Gold hoàn toàn à nguyên liệu nhập khẩu với chất lượng cao nhất, không sử dụng chất bảo quản. Sữa được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, máy móc tân tiến, với quy trình kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm được Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam kiểm định về dinh dưỡng và mức độ an toàn khi sử dụng. Đội ngũ bác sĩ của Viện dinh dưỡng khuyên các cha mẹ nên sử dụng 2-3 ly sữa Freshness Gold mỗi ngày để bổ sung cho trẻ trong độ tuổi đến trường để vun đắp lên những mầm non tương lai của đất nước.

Giá thành hợp lý, hiệu quả

Một vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng sữa dinh dưỡng bổ sung cho trẻ đó là chi phí. Tâm lý nhiều bậc phụ huynh luôn lo lắng tốn kém khi sử dụng sữa dinh dưỡng cho trẻ trong suốt thời gian trẻ đi học. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những đứa trẻ được bổ sung sữa thường xuyên sẽ có sự phát triển chiều cao và cân nặng tốt hơn.

Để giúp các bậc cha mẹ yên tâm về chi phí, Freshness Gold luôn cân bằng mức giá thành hợp lý dù sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu và dây chuyền hiện đại. Moola Việt Nam nghiên cứu sữa dinh dưỡng trẻ em với phương châm vì sự phát triển và sức khoẻ của các bé được toàn diện mà không đề cao yếu tố lợi nhuận. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại để hỗ trợ chi phí cho phụ huynh.

Với những lý do ở trên đã lý giải được tại sao nên chọn Moola Milk – dinh dưỡng học đường quý giá nhất dành cho trẻ. Sản phẩm sữa của Moola không chỉ được bố mẹ tin dùng mà còn được trẻ em đặc biệt yêu thích vì hương vị thơm ngon của sản phẩm.

Đặt mua Moola Milk – dinh dưỡng học đường tốt nhất

Nếu bạn muốn mua sản phẩm sữa dinh dưỡng Freshness Gold – Công ty CP dinh dưỡng Moola Việt Nam, bạn có thể liên hệ qua số hotline 1900 88 88 94 hoặc truy cập website: https://moolamilk.vn

Bên cạnh đó, công ty có hệ thống phân phối sản phẩm qua các kênh bán hàng trực tuyến giúp khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác. Các bậc cha mẹ, vui lòng đặt mua sản phẩm qua fanpage chính thức của công ty: https://www.facebook.com/MoolaCorp .

Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ quý khách hàng tận tình và chu đáo.

Các tin liên quan