Dinh dưỡng sức khỏe

Ngăn ngừa loãng xương cùng Moola Joint

Có lẽ bạn hiểu rằng sau tuổi 50, cơ thể của ông bà, cha mẹ thường xuyên gặp phải các vấn đề về xương khớp, loãng xương, thoái hóa khớp gây nên những khó khăn trong các hoạt động hàng ngày.
Hãy giúp xương khớp bố mẹ thêm dẻo dai, linh hoạt và phòng chống loãng xương với Joint Moola- Loại sữa bổ xung hàm lượng Canxi thực vật cao nhất trên thị trường hiện nay (1.180mg/100 gam bột)

Sản phẩm sữa dinh dưỡng giàu Canxi

Moola Joint cung cấp một lượng lớn Canxi thực vật, khác với Canxi có nguồn gốc động vật, dòng Canxi thực vật giúp cơ thể dễ dàng hấp thu Canxi và chuyển hóa nhanh đến các bộ phận trên cơ thể người. Kết hợp với vitamin K2 tự nhiên dồi dào giúp vận chuyển hiệu quả Canxi đi vào xương.

Joint cung cấp một lượng lớn Canxi cho cơ thể
Joint cung cấp một lượng lớn Canxi cho cơ thể

Ngoài việc cung cấp đầy đủ năng lượng, dưỡng chất cho các bữa ăn hàng ngày ( sản phẩm có thể thay thế bữa ăn), Joint bổ sung lượng Canxi cao là 1,180 mg/ 420mg do vậy đặc biệt tốt cho cơ thể người bị loãng xương.

Đạm Whey từ sữa giúp duy trì và tái tạo cơ bắp

Whey protein là một trong những protein chính được tìm thấy trong các sản phẩm sữa. Đạm Whey cung cấp một lượng đáng kể tất cả các axit amin thiết yếu cần thiết để thực hiện những chức năng vốn có của một protein chất lượng cao và hoàn chỉnh trong cơ thể.

Đạm Whey giúp táo tạo và phục hồi cơ bắp người cao tuổi
Đạm Whey giúp táo tạo và phục hồi cơ bắp người cao tuổi

Moola Joint bổ sung đạm whey từ sữa giúp duy trì và tái tạo cơ bắp đặc biệt là những người trung niên, người cao tuổi. Bởi người sau 70 tuổi có thể mất đến 25% khối cơ so với tuổi trung niên, nên hãy cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất thiết yếu này để  làm tăng khối lượng và sức mạnh cơ bắp cũng như phục hồi cơ bắp. Ngoài ra sản phẩm còn giúp tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

 Kết hợp cùng Omega 3, Omega 6 giúp giảm nguy cơ rối loạn nhịp tim

Axit béo omega-3, omega-6 là những axit béo quan trọng cần bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày của người cao tuổi bởi chúng mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Moola Joint được bổ sung hàm lượng Omega 3, Omega 6 cân bằng giúp

  • Cải thiện sức khỏe của tim: Axit béo Omega-3 có thể làm tăng lượng cholesterol HDL “tốt”, giảm huyết áp và ngăn chặn sự hình thành các mảng động mạch, phòng ngừa xơ vữa động mạch.
Moola Joint bổ sung Omega 3, Omega 6
Moola Joint bổ sung Omega 3, Omega 6
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch giúp làm giảm quá trình viêm.

Bên cạnh đó, Joint còn giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, mang lại những giấc ngủ ngon và thoải mái cho người cao tuổi.

Theo nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam, nếu dùng 2 ly sữa Joint Moola trong một ngày, sẽ cung cấp đến 70% Canxi cho cơ thể. Đều đặn 2 ly, bạn sẽ hỗ trợ sức khỏe xương khớp cho bố mẹ, để loãng xương không còn là nỗi lo mỗi ngày bạn nhé!

Các tin liên quan