240311286 4521752737862179 4014908704707598275 n

SẴN SÀNG TỚI TRƯỜNG – TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CÙNG FRESHNESS GOLD

Tháng 9 mùa thu, mùa của ngày tựu trường nô nức vui tươi. Chỉ còn ít ngày nữa là các bạn học sinh sẽ chính thức bước vào năm học mới với niềm vui được gặp thầy cô và bạn bè.Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng chắc hẳn các nhà trường luôn chuẩn bị những phương án phòng chống dịch hiệu quả, trong đó tăng cường miễn dịch cho các con là ưu tiên hàng đầu.
Dinh dưỡng cho trẻ, đặc biệt ở lứa tuổi mẫu giáo là điều quan trọng và cần thiết hàng ngày tại mỗi trường học, nhằm giảm tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng nâng cao tầm vóc trí tuệ góp phần phát triển nguồn nhân lực cho đất nước trong tương lai.
Hãy để Freshness Gold đồng hành cùng bé trong những bữa ăn tại trường để mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng vun đắp mầm non tương lai của đất nước.
Freshness Gold - Sản phẩm sản phẩm sữa dinh dưỡng với công thức đặc biệt dành cho trẻ nhỏ
Freshness Gold – Sản phẩm sản phẩm sữa dinh dưỡng với công thức đặc biệt dành cho trẻ nhỏ
  • Công thức Vitamin đột phá từ SternVitamin – Đức mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện và cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp con tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh.
  • Ngoài ra, DHA, Choline giúp con phát triển trí tuệ. Canxi & Photpho duy trì hệ xương răng giúp con tăng trưởng chiều cao.
  • Cùng với Lysine, kẽm và chất xơ hòa tan mang đến những bữa ăn ngon miệng, hỗ trợ hệ tiêu hóa luôn khỏe manh.
Ly sữa học đường chất lượng Freshness Gold mang đến sự an tâm toàn diện cho thầy cô và các bậc phụ huynh. Cùng với chế độ hoạt động hợp lý sẽ giúp các con tăng cường miễn dịch một cách tự nhiên, phát triển trí não và thị giác. Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui nhé.

Freshness Gold được chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, các loại Vitamin của sản phẩm được nhập từ Stern Vitamin và được các chuyên gia của Stern Vtm nghiên cứu sản xuất riêng “Công thức Vitamin” cho các dòng sản phẩm Moola.

Mầm non là giai đoạn quan trọng để trẻ hấp thu chất dinh dưỡng nuôi cơ thể, phát triển chiều cao, câng nặng và trí tuệ. Do vậy cần cung cấp cho con dinh dưỡng đầy đủ, chất lượng và phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ.

Hy vọng bài viết trên giúp các bậc phụ huynh, cũng như các thầy cô giáo phần nào chăm sóc tốt hơn đến dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ mầm non. Giúp cho trẻ phát triển hài hòa cân đối khỏe mạnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *