Moola Milk – Nhà cung cấp Sữa dinh dưỡng chất lượng đạt chuẩn hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ Phần Dinh dưỡng Moola Việt Nam với tầm nhìn mong muốn trở thành: “Một biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm sữa dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cho cuộc sống con người”.

Thương hiệu Moola Milk

Sau những năm liên tục khảo sát về sức khỏe trẻ em và người cao tuổi, chế độ sinh hoạt của người Việt, chúng tôi luôn sự trăn trở về dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng của người Việt Nam. 

Đặc biệt là thế hệ mầm non – chủ nhân tương lai của Đất nước, cũng như những người cao tuổi cần được bổ sung dưỡng chất một cách hợp lý để kéo dài tuổi thọ. Điều đó càng thôi thúc Moola ra đời với sứ mệnh mang đến những dòng sản phẩm dinh dưỡng công thức thương hiệu Việt, cung cấp nguồn dưỡng chất tốt nhất, phù hợp nhất cho người thể trạng người Việt. 

Moola Milk - Sữa dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam
Moola Milk – Sữa dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam

Đầu năm 2019, Công ty Cổ Phần Dinh dưỡng Moola Việt Nam được thành lập, xây dựng thương hiệu Moola Milk Việt Nam với mục tiêu lan tỏa nguồn dinh dưỡng chất lượng đến cuộc sống người Việt. 

Moola Milk là nơi thể hiện tình yêu và niềm đam mê của những chuyên gia dinh dưỡng khi vận dụng kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp Sữa dinh dưỡng, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất sữa góp phần đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Sứ mệnh

 “Moola cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, chất lượng nhất, phù hợp nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”.

Giá trị cốt lõi

5 giá trị cốt lõi Moola cam kết với cộng đồng:

  • Chính trực: Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
  • Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng hợp tác. Hợp tác trong sự tôn trọng.
  • Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan.
  • Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của công ty.
  •  Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách có đạo đức.

Đầu tư khoa học – Kỹ thuật

Moola không ngừng đầu tư khoa học công nghệ để sáng tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

– Chuyên gia: Đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng của Moola đều được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm. Dựa trên những nền tảng nghiên cứu đó họ hiểu rõ nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của người Việt để xây dựng nên những sản phẩm chất lượng phù hợp với từng đối tượng, từng độ tuổi.  Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn thận sao cho phù hợp với người tiêu dùng.

– Nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín: Nhà máy mới được xây dựng và đi vào hoạt động với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và được vận hành bởi những công nhân có trình độ tay nghề cao, các sản phẩm được sản xuất tại Moola Milk đều được đảm bảo chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nhà máy sữa trang thiết bị hiện đại
Nhà máy sữa trang thiết bị hiện đại

– Hợp tác với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia: Công ty Cổ Phần Dinh dưỡng Moola Việt Nam được sự hợp tác từ Công ty Cổ phần hóa chất thực phẩm Châu Á – Nhà máy chế biến thực phẩm Thái Sơn tại VSIP Bắc Ninh – đối tác chiến lược của Trung tâm Dịch vụ KHKT Dinh Dưỡng (trực thuộc Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia) cùng nỗ lực nghiên cứu và cải tiến công thức của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới nhằm cung cấp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, trung niên, người cao tuổi như phát triển trí não, chiều cao, cân nặng… và đặc biệt chú ý tới đẩy cao sản phẩm dành cho học đường.

Moola hợp tác với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia
Moola hợp tác với Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

– Hợp tác với Stern Vitamin: Moola liên kết nhập khẩu toàn bộ các loại Vitamin từ SternVitamin và được các chuyên gia của hãng nghiên cứu sản xuất riêng “Công thức Vitamin” cho các dòng sản phẩm Moola.

Hợp tác mang đến nguồn dinh dưỡng học đường

Trên hành trình nghiên cứu về dinh dưỡng của trẻ em Việt, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những trăn trở của các cha mẹ trong quá trình nuôi con để đảm bảo một hệ dưỡng chất phát triển toàn diện, tăng cường sức đề kháng. Moola với sứ mệnh mang đến sản phẩm sữa tốt nhất, phù hợp nhất với thể trạng của trẻ em Việt Nam. 

Mang lại nguồn dinh dưỡng học đường cho
Mang lại nguồn dinh dưỡng học đường cho

Hiện có hàng trăm trường mầm non và mẫu giáo trên cả nước tin dùng sản phẩm sữa dành cho trẻ em của Moola Milk. Cung cấp hàng triệu ly sữa cho trẻ em Việt, giúp các em phát triển khỏe mạnh để trở thành những mầm non tương lai của đất nước.

Chất lượng sản phẩm

Dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học có sẵn về chế độ dinh dinh dưỡng, Moola  đã nghiên cứu và mang đến những dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với tiêu chuẩn và thể trạng, khẩu vị người Việt.

Moola định hướng sản xuất các sản phẩm sữa chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi Các sản phẩm dinh dưỡng của Moola Milk đã và đang chăm sóc cho sức khỏe cho các gia đình Việt bao gồm:

  • Freshness Gold – Sữa bột dinh dưỡng với công thức đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, bổ sung năng lượng và dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ miễn dịch cho trẻ.
  • Adults Sure sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cao năng lượng cho người cao tuổi, người bị suy nhược cơ thể, người trong giai đoạn phục hồi sức khỏe trước và sau phẫu thuật
  • Relax Gold – Sản phẩm sữa dinh dưỡng đặc biệt bổ sung GABA, Vitamin & Khoáng chất giúp ngủ ngon giảm căng thẳng & mệt mỏi
  • Moola Joint – sản phẩm dinh dưỡng giàu Canxi, hệ dưỡng chất tối ưu cho người cao tuổi ngăn ngừa loãng xương và tăng khả năng vận động.

 

Moola Milk – Nhà cung cấp Sữa dinh dưỡng chất lượng đạt chuẩn hàng đầu tại Việt Nam!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *