Moola tham gia kết nối tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương năm 2020

Kết nối tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương năm 2020

Ngày 6/11/2020 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị hỗ trợ kết nối tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương. Tại Hội nghị, cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động của các chuỗi liên kết thực phẩm an toàn từ sản xuất đến tiêu thụ.

Chương trình hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm thực phẩm an toàn ngành Công Thương năm 2020 thực hiện trong khuôn khổ Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình mục tiêu Y tế – Dân số. Moola Milk hân hạnh là một trong những doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ điều kiện về an toàn thực phẩm tham gia ngày hội kết nối tiêu dùng.

Công ty Cổ Phần Dinh dưỡng Moola Việt Nam được sự hợp tác từ Công ty Cổ phần hóa chất thực phẩm Châu Á – Nhà máy chế biến thực phẩm Thái Sơn tại VSIP Bắc Ninh – đối tác chiến lược của Trung tâm Dịch vụ KHKT Dinh Dưỡng (trực thuộc Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia) cùng nỗ lực nghiên cứu và cải tiến công thức của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới nhằm cung cấp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, trung niên, người cao tuổi như phát triển trí não, chiều cao, cân nặng… và đặc biệt chú ý tới đẩy cao sản phẩm dành cho học đường.

Các sản phẩm được nghiên cứu và cải tiến công thức của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới
Các sản phẩm được nghiên cứu và cải tiến công thức của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới

Sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại 

Các sản phẩm sữa của Moola được sản xuất tại nhà máy dinh dưỡng Moola – được thành lập bởi những con người giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực dinh dưỡng, luôn trăn trở về sức khỏe của cộng đồng.

Nhằm mục tiêu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt, Moola Milk sẵn sàng cung cấp tới thị trường đa dạng các sản phẩm dinh dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu cho trẻ em và người trưởng thành ở mọi lứa tuổi.

Freshness Gold là sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện lần này
Freshness Gold là sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện lần này

Với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài, Moola cam kết mang tới những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cấp, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như ARGENTINA, IRELAND, AUSTRALIA và NEW ZEALAND

Freshness Gold  là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Moola với công thức vượt trội, hoàn hảo nhất, theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho thế hệ trẻ em Việt Nam.

 Nguyên liệu sữa nhập khẩu từ New zealand, Australia

Như chúng ta đã biết thì Việt Nam nhập khẩu sữa nhiều nhất là ở New Zealand, Australia nhờ được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng, hai đất nước này có vị trí địa lý và thời tiết thuận lợi để đàn bò sữa được nuôi dưỡng trong môi trường lý tưởng nhất, tự nhiên nhất mà hiếm có đất nước nào sánh bằng. Chính vì vậy, chất lượng sữa bột từ New Zealand luôn thuộc những loại sữa tốt nhất dành cho cơ thể người.

Freshness Gold là sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện lần này
Freshness Gold là sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện lần này

Các sản phẩm sữa Moola Milk được sản xuất tại nhà máy Moola với dây chuyền máy móc, kỹ thuật hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu và nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand, Australia được kiểm tra nghiêm ngặt tại tất cả các khâu nên đảm bảo chất lượng sản phẩm ra mắt thị trường là tuyệt đối An toàn – Chất lượng – Giá cả phù hợp.

Moola đang từng ngày không ngừng thay đổi sáng tạo để mang lại nguồn dinh dưỡng chất lượng và an toàn đến tay người tiêu dùng. 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Moola Việt Nam

+ Hotline: 1900 888894
+ Địa chỉ: Ô 2 lô N04A, KĐT Đền Lừ 2, đường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *