Dinh dưỡng sức khỏe

Cân bằng dinh dưỡng cho người lớn tuổi với sữa ADULTS Sure

Không phải loại thực phẩm nào cũng mang lại sự cân bằng dinh dưỡng như sữa và các sản phẩm từ sữa. Sữa là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp 9 chất dinh dưỡng thiết yếu trong mỗi ly, bao gồm canxi, kali và vitamin D. Theo khuyến cáo của Viện dinh dưỡng nên bổ sung các khẩu phần sữa hàng ngày. Việc cân bằng dinh dưỡng cho người có hệ miễn dịch yếu, người lớn tuổi hay người mới ốm dậy bằng sản phẩm sữa là đặc biệt cần thiết. Bạn có thể nghiên cứu về lợi ích của sữa dinh dưỡng ADULTS Sure đối với sức khỏe người lớn tuổi qua bài viết dưới đây.

Cân bằng dinh dưỡng với sữa ADULTS Sure

ADULTS Sure là một trong những sản phẩm sữa nằm trong dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi của Công ty CP dinh dưỡng Moola Việt Nam. Với điều kiện môi trường và hệ sinh thái như hiện nay, sức khỏe con người thường xuyên bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt đối với người trung niên, người lớn tuổi là những đối tượng sức đề kháng bị suy giảm. Vì vậy, việc cân bằng dinh dưỡng cho người lớn tuổi đặc biệt cần thiết.

Nắm bắt được nhu cầu cân bằng dinh dưỡng mỗi ngày cho người lớn tuổi hay những người có sức khỏe yếu, Moola Việt Nam đã nghiên cứu công thức sữa dinh dưỡng ADULTS Sure. Các sản phẩm sữa dinh dưỡng của Moola đều có thành phần dinh dưỡng vượt trội, được kiểm nghiệm và cấp phép của Viện dinh dưỡng.

Lợi ích do ADULTS Sure đem lại

Giúp da khỏe hơn

Các vấn đề về da như nếp nhăn là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa. Tuy nhiên, da có thể cải thiện được tình trạng lão hóa với chế độ dinh dưỡng thích hợp. Nhiều loại thực phẩm phổ biến và hiệu quả có chứa các loại vitamin như riboflavin, vitamin B12 và vitamin A. Việc uống sữa ADULTS Sure mỗi ngày cũng đồng nghĩa với việc bổ sung các loại vitamin và khoáng chất. Điều đó giúp cho làn da của người lớn tuổi trẻ hóa và đầy sức sống.

Cung cấp Kali

Kali là một chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng mà nhiều người lớn tuổi đã bỏ qua. Các sản phẩm sữa dinh dưỡng ADULTS Sure cung cấp một lượng lớn Kali cần thiết. Thiếu kali là yếu tố chính gây ra cao huyết áp, thường gặp ở người cao tuổi. Huyết áp cao ở người lớn tuổi làm tăng nguy cơ mắc bệnh thận, đau tim và đột quỵ kéo dài. Việc tăng lượng kali bằng cách sử dụng sữa dinh dưỡng có thể giúp giảm nguy cơ này.

Giúp xương chắc khỏe

Chất dinh dưỡng quan trọng nhất trong sữa ADULTS Sure cần thiết cho sức khỏe của xương là canxi. Khoáng chất này giúp những người lớn tuổi tránh bị loãng xương và giảm nguy cơ gãy xương. Người già cũng cần một lượng vitamin D hàng ngày để hấp thụ canxi một cách hợp lý, nhưng không phải loại sữa nào cũng chứa loại vitamin này. Người cao tuổi có nguy cơ bị bệnh loãng xương nên cân nhắc uống sữa có chứa vitamin D như ADULTS Sure.

Giảm triệu chứng ợ nóng

Trào ngược axit không nguy hiểm, nhưng những người lớn tuổi thường gặp tình trạng này gây ra nhiều sự khó chịu. Một ly sữa ADULTS Sure sẽ giúp giảm tình trạng này. Sữa khi được đưa vào cơ thể ngay lập tức sẽ trung hòa axit và ngăn ngừa tổn thương các mô mềm. Điều này giúp ổn định tiêu hóa và cải thiện ở nóng.

Phát triển cơ bắp

Sữa ADULTS Sure không chỉ phù hợp với việc cân bằng dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe. Một ly sữa chứa nhiều thành phần protein, tùy thuộc vào công thức của từng loại, giúp cơ bắp chắc khỏe. Trong quá trình cơ thể hấp thụ sữa, các phân tử protein bắt đầu tái tạo lại cơ bắp của người lớn tuổi. Protein cũng giúp cơ thể tràn đầy năng lượng trong một thời gian dài.

Thành phần dinh dưỡng của ADULTS Sure

– Bổ sung Protein: protein là dưỡng chất cần thiết tăng cường năng lượng

– Bổ sung Mufa, Pufa: những chất này giúp ổn định tim mạch

– Bổ sung Vitamin D3, Canxi, magie: cải thiện vấn đề về xương khớp

– Bổ sung selen, vitamin A, C, E: giúp sáng mắt và tăng cường miễn dịch

Mua sữa ADULTS Sure tại Moola để cân bằng dinh dưỡng

Công ty CP dinh dưỡng Moola Việt Nam với sản phẩm sữa ADULTS Sure mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho những người lớn tuổi. Công ty phân phối sản phẩm sữa qua hệ thống bưu điện trên toàn quốc. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 1900 8888 94 là sản phẩm sẽ được giao đến tận tay bạn.

Các tin liên quan